%TITLE % Góc Bé Yêu - Shop Bách Hóa Mẹ Và Bé Tại TPHCM

Mẫu tranh tô màu giáng sinh dành tặng bé yêu

Với chủ đề Noel tranh tô màu giáng sinh gồm những mẫu: hình tô màu ông già noel, tô màu người tuyết, tô màu chú tuần lộc và những món quà giáng sinh. Bé nhớ chọn những màu thường dùng của chủ đề này như: đỏ, xanh đậm, vàng để tô nên những bức tranh đẹp.

Hình tô màu ông già noel

Ông già Noel là hình ảnh quen thuộc khi nhắc đến Giáng Sinh. Ông già Noel có chòm râu trắng dài gần hết cả khuôn mặt. Ông thường mặc bộ đồ màu đỏ và đội thêm chiếc mũ màu đỏ dài. Dưới chân, ông đi đôi ủng màu đen rất chắc chắn.

Ông già Noel thường xuất hiện vào đêm giáng sinh để phát quà cho những bé ngoan. Bé sẽ nhận được những món quà thú vị như: đồ chơi, sách, xe đạp, quần áo, đồ ăn, kẹo ngọt…

Ông có nguyên một cái xe tuần lộc lớn. Con tuần lộc nào cũng mạnh khoẻ và chạy thật nhanh giúp ông mang quà đến cho nhiều bạn nhỏ. 

Ông già Noel rất hiền lành. Ông yêu mến hết tất cả trẻ em trên toàn thế giới này. Nên bạn nào cũng nhận được quà của ông vào ngày lễ Giáng Sinh.

Khi tô màu ông già Noel bé chọn màu đỏ cho trang phục, màu đen cho đôi ủng, và thật nhiều màu sắc cho các món quà.

Tô màu người tuyết

Người tuyết được làm bằng tuyết, rơm, cành khô, lá khô, những viên đá nhỏ. Người tuyết được làm để trang trí cho ngày lễ Giáng Sinh thêm sinh động. Vì mình ở Việt Nam không có tuyết rơi nên bé hãy tô màu người tuyết theo ý mình.

Bé có thể tô chiếc khăn quàng cho người tuyết. Hoặc vui hơn thì có thể thêm mũ len cho người tuyết nữa. 

Tuyết thì màu trắng nhưng bé cũng có thể chọn màu vàng nhẹ nhẹ để tô, Bé thích thêm họa tiết gì khi tô màu thì hãy cứ thỏa sức sáng tạo để có được bức tranh người tuyệt theo ý của bé.

Gocbeyeu.com hy vọng đây là món quà giáng sinh thật vui gửi đến bé. Bé có thể nhờ ba mẹ tải hình ông già Noel và người tuyết để vừa đón giáng sinh vừa tô màu thật vui.

Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu xịn uy tín giá rẻ TPHCM

Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM uy tín số 1

Mua quần áo Tết cho trẻ em năm 2022 ở đâu đẹp