Đầm bé gái cao cấp xinh xắn Bebezoo Hàn Quốc

Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM uy tín số 1

Có thể nói, việc đầu tiên của kinh doanh lãnh vực quần áo trẻ em là tìm nơi bán sỉ. Cùng shop Góc Bé Yêu tìm hiểu các chính sách và cách thức liên hệ hoặc vào group sỉ của shop nhé.

Truy cập group uy tín chuyên quần áo trẻ em giá sỉ tp hcm

Gocbeyeu.com chia thành 2 nhóm zalo để làm việc về mua sỉ và cộng tác viên, vui lòng truy cập 2 link sau đây nhé

  1. Nhóm sỉ quân áo trẻ em tphcm: https://zalo.me/g/wnsrub639
  2. Nhóm CTV bán lẻ quần áo trẻ em tphcm: https://zalo.me/g/blxmte724

CLICK XEM >>> QUẦN ÁO TRẺ EM MỚI VỀ

Bộ quần áo bé gái Disney ngựa Pony hồngCác kênh để tìm quần áo trẻ em giá sỉ thường dùng

Các nơi bán quần áo trẻ em giá sỉ rất nhiều nếu bạn search trên google. Tuy nhiên, lần này shop Góc Bé Yêu sẽ chia sẻ kinh nghiệm về chọn mua quần áo trẻ em giá sỉ.

Bộ quần áo trẻ em xuất Hàn họa tiết cá mập

  • Đầu tiên là các shop bán sỉ thường bán trên shopee. Một số shop uy tín bán trên shopee như veco. Ưu điểm mua quần áo trẻ em giá sỉ trên shopee vì rất nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, shopee có rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như bảo về quyền lợi người mua.

 Chuyên quần áo trẻ em giá sỉ

  • Thêm một kênh nữa để mua quần áo trẻ em giá sỉ đó là các xưởng quần áo trẻ em. Các xưởng may gia công xuất khẩu quần áo trẻ em tay nghề rất cao. Do đó, các sản phẩm từ các xưởng chất lượng khá cao. Ưu điểm là đặt quần áo trẻ em giá sỉ từ xưởng giá rẻ hơn nhiều. Ngoài ra, các xưởng cũng có thể may theo đặt hàng. Bạn cũng có thể đặt gắn nhãn, mác thương hiệu riêng của mình.

Áo thun bé trai xuất khẩu cao cấp

  • Các trang web chuyên bán sỉ quần áo. Ưu điểm các trang web bán sỉ quần áo trẻ em là rất nhiều sản phẩm được trưng bày sẵn. Bạn không mất nhiều thời gian để chọn những sản phầm quần áo trẻ em đẹp cho riêng shop mình. Hiện nay, rất nhiều trang web bán sỉ quần áo trẻ em. Một số shop ví dụ: Nunakids.
  • Rất nhiều bạn đang cần tìm quần áo trẻ em giá sỉ cho phân khúc cao cấp. Một số shop có thể nhập order hàng sỉ từ nước ngoài về. Các thị trường quần áo trẻ em nhập khẩu từ USA, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga…đang rất thịnh hành. Shop Góc Bé Yêu hiện nay cũng đang theo xu hướng này. Ưu điểm của nhập quần áo trẻ em từ nước ngoài về là sản phẩm chất lượng cao, đẹp. Tuy nhiên, giá quần áo trẻ em nhập khẩu thường khá cao do công vận chuyển và thuế quan.

Body đùi bé trai xuất khẩu George

  • Các shop thời trang trẻ em mới mở.

Các shop thời trang trẻ em này luôn có chương trình tuyển dụng cộng tác viên. Do đó, các sản phẩm dành cho cộng tác viên thường nhượng với giá sỉ. Một số shop có chính sách này là https://gocbeyeu.com. Thông tin liên hệ tại fanpage: Góc Bé Yêu – Chuyên quần áo trẻ em xuất nhập khẩu.

Mách bạn Top 10 shop thời trang trẻ em ở TPHCM được ưa thích nhất

One thought on “Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM uy tín số 1

  1. Pingback: Quần áo trẻ em giá sỉ tp hcm – Góc Bé Yêu

Comments are closed.