%TITLE % Góc Bé Yêu - Shop Bách Hóa Mẹ Và Bé Tại TPHCM

Bộ sưu tập tranh dành cho bé tô màu con vật

Nhiều bé tô màu con vật mình thích một cách say sưa chăm chú. Lúc này, bé được học vẽ lại được chơi rất bổ ích nữa. Bé thích con vật nào nhất? Hãy nhanh chóng chọn cho mình mẫu tranh con vật bé thích rồi tô mau thôi. Ở đây, gocbeyeu.com có hơn 50+ mẫu tranh con vật dành cho bé đó.

Tô màu cá voi

Con cá voi dễ thương sống ngoài biển khơi xanh xa thật xa. Bé yêu cá voi vì con vật này thân thiện và hiện lắm.

Tranh tô màu con ong

Bé có biết con ong rất là chăm chỉ hay không? Ngày nào ông cũng bay đi tìm mật ngọt. Ong thường có 2 màu chính là vàng và đen. Nhưng bé có thể tô theo màu mình thích nhé. 

Tô màu con bạch tuộc

Con bạch tuộc có nhiều chân sống ở biển. Mấy cái chân nhỏ nhỏ giúp bạch tuộc bơi nhanh hơn, bắt được mồi dễ dàng hơn.

Tranh tô màu con nai

Những con nai nhỏ với đôi mắt to tròn thật dễ thương. Nai thường vui chơi trong rừng cùng muôn thú. Bé hãy tô màu con nai của mình thật đẹp, thật màu sắc.

Tranh tô màu con hươu cao cổ

Chú hươu cao cổ này thật là cao. Chú có đôi chân dài và cái cổ dài nữa. Chú hươu cao cổ rất hiền lành. Hươu cao cổ chỉ ăn cỏ, ăn lá cây.

Tranh tô màu con ốc

Mỗi khi đi biển bé sẽ thấy có rất nhiều con ốc. Ốc sống ở biển sâu. Thỉnh thoảng có nhiều vỏ ốc trôi dạt lên bãi cát. Bé cũng có thể nhặt vỏ ốc về để làm đồ vật trang trí.

 

Tranh tô màu con cáo

Bé có thích con cáo hay không? Con cáo có cái tai nhọn và cái đuôi dài.Tuy có những con cáo chưa được ngoan thì cũng có nhiều bạn cáo đáng yêu lắm.

Trên đây là những tranh tô màu con vật cho bé mà ba mẹ có thể tải và in để bé tô dần. Với mỗi con vật, khi bé tô, ba mẹ có thể trò chuyện thêm với bé về hình dáng, đặc tính để bé hiểu hơn. Gocbeyeu.com chúc bé và ba mẹ có thêm nhiều thời gian chơi và học bên nhau.

Xem thêm:

Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu xịn uy tín giá rẻ TPHCM

Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM uy tín số 1

Mua quần áo Tết cho trẻ em năm 2022 ở đâu đẹp