%TITLE % Góc Bé Yêu - Shop Bách Hóa Mẹ Và Bé Tại TPHCM

Bé tập tô màu các loại quả hàng ngày

Độ tuổi mẫu giáo là độ tuổi bé bắt đầu nhận biết về màu sắc và hình khối, giúp bé phát triển về nhận thức. Thay vì dạy trẻ những màu sắc và hình khối khô khan thì ba mẹ nên đồng hành cùng con thông qua việc cùng bé tập tô màu các loại quả hàng ngày sẽ giúp bé khám phá và ghi nhớ tốt hơn. 

Dưới đây là một vài mẫu tranh tô màu các loại quả được Gocbeyeu.com tổng hợp cho bạn tham khảo:

Tô màu quả xoài

Với hình dáng đơn giản, quà xoài là loại quả dễ tô nhất trong các loại quả, rất phù hợp với các bé mới bắt đầu tập tô. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán cho trẻ, bạn nên thay đổi các bức tranh với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để thu hút thị giác của trẻ như: thay vì một quả xoài cơ bản bạn có thể tải bức tranh quả xoài và vài miếng xoài cắt ra hoặc hình dáng quả xoài vui vẻ cũng là gợi ý khá thú vị.

Tô màu quả cà chua

Trong các loại quả hàng ngày thì cà chua là một loại quả hết sức quen thuộc. Cũng giống như quả xoài, các bậc cha mẹ có thể tải và in thật nhiều mẫu quả cà chua cho bé khám phá. 

Bên cạnh hướng dẫn cho bé tập tô những quả cà chua căng mọng, màu đỏ đẹp mắt bạn có thể dạy cho bé biết về tác dụng tuyệt vời của cà chua hoặc có thể cùng bé khám phá thế giới bên ngoài bằng việc trồng cà chua nữa nhé!  

Tranh tô màu quả cam

Cam là loại quả hết sức gần gũi của mỗi gia đình, cung cấp nhiều vitamin và được các bé rất yêu thích. Vì vậy khi dạy bé tập tô màu các loại quả hàng ngày thì tô màu quả cam là một gợi ý không thể bỏ qua. Bố mẹ hãy in ra thật nhiều hình ảnh các quả cam khác nhau để bé có thể thỏa sức tô màu theo chủ đề mà bé thích nhé.

Một số quả khác

Trên đây là một vài gợi ý về tranh tô màu các loại quả với hình dáng và màu sắc đơn giản mà Gocbeyeu.com gửi tặng ba mẹ và các bé. Tô màu, vẽ tranh không chỉ giúp bé tăng khả năng nhận biết, sáng tạo mà còn giúp cho tình cảm của ba mẹ và bé ngày càng gắn kết. Chúc ba mẹ và bé có nhiều phút giây thật thú vị bên nhau nhé!

Xem thêm:

Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu xịn uy tín giá rẻ TPHCM

Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM uy tín số 1

Mua quần áo Tết cho trẻ em năm 2022 ở đâu đẹp