Quần áo sợi tre cho bé

Quần áo sợi tre cho bé có tính kháng khuẩn cao

Trẻ em với làn da mỏng manh của thuở ban đầu. Một tác nhân vật lý hay hóa học nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Ví dụ: bé có thể bị xước nhẹ, rát hoặc bé có thể bị dự ứng khi mặc quần áo không đủ mềm mại, an toàn. Quần áo sợi tre cho bé là một giải pháp khắc phục các vấn đề nói trên. Vậy quần áo sợ tre là gì? Và tốt như thế nào? So với cotton thì vải sợ tre có gì khác biệt? Câu trả lời nằm ở phần tiếp theo.

Quần áo sợi tre cho bé được Hàn Quốc rất ưa chuộng. Và một đặc điểm là vải sợi cho trẻ em tại Hàn Quốc là Organic Cotton và vải sợi tre.

Quần áo sợi tre cho bé

Tre là một loại cây thân dễ trồng. Theo nghiên cứu, 40 triệu Ha trên trái đất là có tre bao phủ. Sức sống của tre rất mạnh kể cả trong môi trường ít nước. Tre hấp thu lượng nước ít hơn 1/3 so với cây bông – nguyên liệu chính sản xuất vải cotton. Điểm mạnh của cây tre là hấp thụ nhiều CO2 hơn các loại cây khác và thải hơn 35% Oxy so với các loại cây trồng khác. Do đó, dùng vải dệt từ nguyên liệu tre có thể nói là xu hướng sống “xanh”.

Quần áo trẻ em vải sợi tre nổi trội với 3 ưu điểm lớn.

Quần áo sợi tre cho bé chống được tia UV

  1. Bản thân tre có tính kháng khuẩn, chống nấm mốc. Trong tre có hoạt chất Bamboo kun có tác dụng khử khuẩn. Ngoài ra, tre chứa diệp lục và đồng natri nên khử mùi hôi rất tốt trong nhiều điều kiện thời tiết. Đặc biệt, lúc trời nồm ẩm thì vải sợi tre không bị mùi ẩm như các loại vải sợi khác.
  2. Quần áo trẻ em bằng vải sợi tre mang lại cảm giác mềm mại gấp 3 lần cotton. Chất vải không những mịn, mềm và còn an toàn cho làn da của bé. Vì lý do đó, nhiều hãng sản xuất khăn cho trẻ sơ sinh từ nguyên liệu sợi tre. Quần áo sợi tre có khả năng hút ẩm, thấm hút mồ hôi gấp nhiều lần so với các vải khác (khoảng 3-4 lần so với vải 100% cotton). Ngoài ra, vải sợi tre còn thoáng khí hơn rất nhiều lần, giữa các sợi tre có các lỗ giúp không khí lưu thông.
  3.  Không gây dị ứng và kháng được tia UV có hại. Sợi tre có cấu trúc tròn và trơn nên giảm thiểu ma sát với làn da trẻ em.
  4. Độ bền của vải sợi tre rất cao. Ít bạc màu sau nhiều lần giặt so với các loại vải khác.

Quần áo sợi tre cho bé có tính kháng khuẩn cao

Bên trên là những ưu điểm vượt trội của vải sợi tre.

Vải sợi tre được áp dụng để sản xuất cho quần áo trẻ em, khăn cho trẻ em rất nhiều bởi sự an toàn cho trẻ. Rất nhiều hãng thời trang trẻ em đã sử dụng chất liệu này cho quần áo trẻ em. Shop Góc Bé Yêu chuyên kinh doanh thời trang trẻ em online tại Tp. HCM đang nghiên cứu để nhập khẩu các sản phẩm từ Hàn Quốc với chất liệu vải sợi tre.

Quần áo sợi tre cho bé có tính kháng khuẩn cao

Nhược điểm của vải sợi tre là bị co lại, nhăn sau khi giặt.

Theo gocbeyeu.com tổng hợp.