Shop quần áo trẻ em trên Tiki

Shop quần áo trên Tiki

Shop quần áo trẻ em trên Tiki của Góc Bé Yêu. Từ đàu tháng 5 năm 2019, Góc Bé Yêu đã khai trương gian hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki. Tiki viết tắt của chữ tìm kiếm & tiết kiệm.

Shop quần áo trên Tiki

Shop quần áo trẻ em trên Tiki của Góc Bé Yêu tại địa chỉ link sau: GOCBEYEU.COM

Quy trình quàn lý bán hàng trên TK rất phức tạp và chặt chẽ. Bạn phải đủ điều kiện: có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy kinh doanh hộ cá thể. Bạn phải chấp nhận xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu. Trường hơp trên 200.000 VNĐ mới xuất hóa đơn VAT.

Bên cạnh việc kiểm soát pháp nhân đầu vào. TK còn kiểm soát hàng hóa bạn bán trên sàn của TK. Điều kiện bán hàng trên sàn TK phải có: hợp đồng phân phối nếu là hàng có thương hiệu. Nếu là sản phẩm nhập khẩu: phải có bản scan tờ khai hải quan.

Shop thời trang trẻ em trên Tiki rất nhiều nhưng để bán được bạn phải chịu nhiều loại phí. Chưa kể bạn phải chịu phí phạt cực kỳ khủng. Có lẽ phí phạt của TK là khủng nhất Việt Nam. Mức phạt cao nhất là 200.000 VNĐ/ sản phẩm nếu bạn không có hàng giao. Bạn xác nhận đơn hàng theo giờ hành chính 4 tiếng. Bạn bị phạt 50.000 VNĐ/ Sản phẩm.

Shop quần áo trẻ em trên Tiki

Góc Bé Yêushop thời trang trẻ em online. Tuy nhiên, sản phẩm của Góc Bé Yêu là hàng có sẵn tại kho. Tức là sản phẩm đã nhập kho kiểm lỗi. Shop còn tự chụp sản phẩm. Do đó, Góc Bé Yêu rất phù hợp bán trên sàn của TK.

Một điều lưu ý: hình ảnh sản phẩm đăng tải trên sàn thương mại điện tử TK phải: không có chữ, không có thông tin của nhà bán hàng. Như vậy không có email, số điện thoại, tên shop, website…TK ưu tiên up load sản phẩm dưới dạng nền trắng.

Hiện tại quần áo trẻ em của shop Góc Bé Yêu trên sàn thương mại điện tử gồm: quần áo bé trai, quần áo bé gái, quần áo trẻ sơ sinh… và được rất nhiều bố mẹ tin yêu.

Một số quần áo trẻ em bán chạy trên sàn TK.

Giá quần áo trẻ em của shop bán trên TK có khác hơn so với website (cao hơn). Do shop phải thanh toán các khoản thuế, phí, vận chuyển và bảo hành theo TK.