Shop quần áo trẻ em xuất khẩu ở Tuy Hòa

Shop quần áo trẻ em xuất khẩu ở Tuy Hòa

Shop quần áo trẻ em xuất khẩu ở Tuy Hòa còn rất khan hiếm. Nhất là tính đến thời điểm bây giờ. Đa số các shop tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên kinh doanh sản phẩm Việt Nam hoặc Quảng Châu.

Shop quần áo trẻ em xuất khẩu ở Tuy Hòa phân khúc cao cấp thì bán nhiều tại Vincom. Tuy nhiên số lượng cũng hạn chế về mẫu, phong cách và ít cập nhật theo xu hướng thời trang.

Shop quần áo trẻ em xuất khẩu ở Tuy Hòa

Hiện tại, theo Góc Bé Yêu biết thì có shop Trẻ em Sunny’s tại 192 Lê Lợi. Shop mẹ và bé Sóc Nâu Nhí tại 42 Lê Thánh Tôn. Các shop này chuyên kinh doanh quần áo trẻ em.

Các Shop quần áo office có nhược điểm là sản phẩm trưng bày ít. Mẹ phải đến tận nơi để xem hàng, do đó phải thu xếp thời gian.

Shop quần áo trẻ em xuất khẩu ở Tuy Hòa

Góc Bé Yêu là shop thời trang trẻ em xuất nhập khẩu online. Nên điểm mạnh là shop có nhiều mặt hàng trưng bày tại https://gocbeyeu.com. Tâm lý mua hàng của các mẹ là phải tới tận nơi, xem bé mặc vừa mới mua hàng. Biết được tâm lý này, Góc Bé Yêu mạnh dạn thực hiện chương trình mua hàng cực kỳ hấp dẫn:

Shop thời trang trẻ em nhập khẩu tại Tuy Hòa Phú Yên

  1. Đổi trả miễn phí 10 ngày với chi phí đổi trả do shop thanh toán.
  2. Thanh toán bằng ship COD.
  3. Nhận hàng kiểm tra hài lòng mới thanh toán.

Quần áo trẻ em nhập khẩu Tuy Hòa

Sản phẩm tại Góc Bé Yêu đa dạng về phong cách, xuất xứ nhiều Quốc gia: Mỹ, EU, Hàn…và nhập khẩu từ USA, Hàn Quốc. Shop được nhiều mẹ cả nước tin yêu và sử dụng. Shop Góc Bé Yêu được phát triển bởi người con đất Phú nhưng trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh. Shop mong muốn được phục vụ các mẹ tại Phú Yên hơn bao giờ hết. Do đó, shop sử dụng các dịch vụ chuyển nhanh từ TPHCM về Tuy Hòa từ 2-5 ngày làm viêc. Trường hợp khẩn cấp, shop có thể gửi bưu phẩm qua các nhà xe tại Tp. HCM- Tuy Hòa thì thời gian giao hàng còn 1 ngày.

Shop thời trang trẻ em xuấtkhẩu tại Tuy Hòa Phú Yên

Theo gocbeyeu.com – thời trang trẻ em xuất nhập khẩu cao cấp.