Hiển thị 1–60 của 349 kết quả

Mua quần áo dành cho bé trai sành điệu ở đâu đẹp nhỉ? Cùng GBY lướt qua một số mẫu quần áo bé trai cao cấp của shop nhé.

Quần áo dành cho trẻ em bé trai tại Góc Bé Yêu có những gì?

GBY, shop có áo sơ mi bé trai, áo thun bé trai, quần sành điệu cho bé traiset quần áo bé trai.

Ngoài ra shop còn có áo khoác bé trai xuất khẩu

Tại sao mua quần áo trẻ em tại Góc Bé Yêu

Có 3 lý do chính mà các mẹ rất thích mua hàng tại shop:

  • Ship COD toàn quốc – nhận hàng mới thanh toán
  • Được đổi trả miễn phí 10 ngày với bất kỳ lý do gì
  • Nhiều quần áo bé trai xuất khẩu của các thương hiệu lớn như Carter’s Oshkosh, Old Navy, GAP … và nhiều quần áo Hàn Quốc cho bé siêu đáng yêu.
-38%
-38%

Quần áo bé trai tại Góc Bé Yêu có đủ size, đủ mẫu cho bé từ 0 đến 14 tuổi. Góc Bé Yêu tuyển chọn tất cả áo thun, bộ quần áo cho bé áo sơ mi đều có chất vải 100% cotton. Điều này giúp bé cảm thấy thoải mái khi mặc cũng như thấm hút mồ hôi tốt.

Quần áo bé trai của shop phù hợp các mùa nào?

Ở shop, quần áo thu đông cho bé thường là các bộ dài tay hoặc quần dài. Không những bé có thể mặc vào mùa đông mà có thể mặc khi bé ngủ trong phòng có máy điều hòa. Họa tiết quần áo thu đông cho bé có nhiều họa tiết dễ thương như chó cứu hộ, siêu nhân, người nhện... Bên cạnh đó, quần áo thu đông còn có quần áo noel cho bé trai Bên cạnh đó, quần áo dành cho bé trai Tết và mùa hè cũng có sẵn rất nhiều tại shop. Các áo thun 3 lỗ, áo cộc tay ...có rất nhiều mẫu mới và 100% cotton. Bộ quần áo gile cho bé trai thì thích hợp cho bé lúc tựu trường hoặc mùa Tết bởi kiểu dáng lịch lãm.

Quần áo dành cho bé có các size nào?

Quần áo trẻ em tại shop có size từ bé sơ sinh đến 14 tuổi. Tuy nhiên, size quần áo cho bé trai nhiều nhất là dành cho các lứa tuổi: 1 tuổi, 2 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9, 12, 14 tuổi. Size theo cân nặng có sẵn hàng tại shop cho bé trai: 3 kg đến 60kg. Quần áo của bé trai size đại shop có áo thun size lớn và bộ thun size lớn cho bé. Góc Bé Yêu định vị sản phẩm chất lượng cao. Do đó, shop nhập khẩu nhiều quần áo trẻ em bé trai, quần áo bé gái từ Hàn Quốc. Quần áo trẻ em Hàn Quốc nổi tiếng với 4 tiêu chí:
  • Thiết kế đẹp, dễ thương
  • Tone màu pastel đẹp và họa tiết đáng yêu
  • Chất vải 100% cotton và cotton giấy thích hợp cho mùa hè.
  • Giá nhập khẩu không quá cao cho sản phẩm có đường may chỉn chu

Xem thêm quần áo bé gái sành điệu>>>  quần áo bé gái