Hiển thị 1–60 của 142 kết quả

Áo thun bé trai là món quà không thể thiếu trong tủ đồ của bé yêu. Shop quần áo trẻ em Góc Bé Yêu chuyên bán lẻ quần áo trẻ em thương hiệu nổi tiếng USA, Hàn Quốc.

Các sản phẩm áo thun bé trai tại shop luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng về xuất xứ, thương hiệu, chất liệu và hợp xu hướng thời trang trẻ em của thế giới.

Các thương hiệu áo thun bé trai cao cấp tại Góc Bé Yêu

Shop bán lẻ áo thun bé trai thương hiệu: GAP, Oshkosh, Carter’s, H&M, Disney, Marvel…

Nhiều áo thun bé trai từ trắng trơn đến các họa tiết mà bé yêu thích như siêu anh hùng Marvel: người nhện, spiderman, ironman đang có tại Góc Bé Yêu.


Mua áo thun bé trai cao cấp VNXK ở đâu vừa đẹp, chất lượng mà giá hợp lý. Cùng Góc Bé Yêu điểm qua các áo thun xuất khẩu dành cho bé trai tại Góc Bé Yêu nhé.

Áo thun bé trai xuất khẩu tphcm tại Góc Bé Yêu có những loại nào?

Có rất nhiều mẫu áo thun bé trai đẹp tại shop. Tuy nhiên, có nhiều nhất là các mẫu áo thun ba lỗ (3 lỗ), áo thun dài tay, áo thun trắng cho bé trai, áo thun có cổ cho bé trai, áo thun họa tiết nhân vật hoạt hình marvel, áo thun Hàn Quốc... Một số mẫu áo thun có họa tiết hình con heo, áo thun kẻ ngang cho bé trai cũng có rất nhiều tại shop.

Các thương hiệu quần áo trẻ em chủ yếu tại Góc Bé Yêu

Rất nhiều thương hiệu quần áo trẻ em tại Góc Bé Yêu. Một số mẫu áo thun hàng hiệu có tại shop như sau: Áo thun carter cho bé trai, áo thun adidas bé trai, áo thun gap cho bé trai, áo thun polo bé trai...Ngoài ra, các thương hiệu áo thun bé trai được các mẹ tin dùng: Old Navy, GAP, Superkid, BOPY, TEX, GeeJay, Place... Thêm nữa, Góc Bé Yêu cũng có nhiều thương hiệu trẻ em từ Hàn Quốc: BABY BOOM, Chummy Chummy, Sopoliini, Absobra, EYAEYAO, Curlysue ....

Áo thun tại Góc Bé Yêu có size cho bé trong các độ tuổi từ 3 tháng đến 15 tuổi.

Shop có đủ các size cho bé từ 1 tuổi đến 14 tuổi. Tiêu biểu áo thun bé trai 12 tuổi, 10 tuổi, 8 tuổi, 6 tuổi, 3 tuổi, 1 tuổi. Size cho bé theo khoảng cân nặng từ 5 kg cho đến 55kg. Áo thun bé trai tại shop phù hợp cho bé đi học, du lịch, dự tiệc, đi chơi và mặc ở nhà. Phù hợp cho mùa hè, mùa nóng và cả áo thun dài tay cho mùa lạnh, mùa đông. Màu sắc áo thun tại shop gồm áo thun bé trai màu đỏ, màu vàng, màu xanh...giúp bé luôn nổi bật và đáng yêu một cách sang trọng.

Xem thêm set đồ bé trai cực đẹp cho bé trai