Được thành lập từ năm 2017, Gocbeyeu.com đã chiếm được lòng tin của rất nhiều các bà mẹ khi chọn mua đồ cho bé trong độ tuổi từ 0 – 10 tuổi, đặc biệt là mặt hàng thời trang.

Các sản phẩm của Gocbeyeu.com là hàng nhập khẩu hoặc xuất khẩu nên chất lượng rất tốt, an toàn cho trẻ.

Gocbeyeu.com – là một trong những kênh mua sắm thời trang trẻ em online đã và đang được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm, tin tưởng nhất hiện nay, bởi khi mua sắm tại góc bé yêu quý khách không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà có thể dễ dàng tìm thấy cho bé đủ các loại quần áo thời trang, phụ kiện chất lượng cao từ sơ sinh đến 10 tuổi dành cho cả bé trai lẫn bé gái.

Bên cạnh đó, cũng nhằm mang lại sự tiện ích khi mua sắm cùng Gocbeyeu.com, hiện tại Gocbeyeu.com có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi trên Toàn quốc. Các mẹ chỉ việc ngồi nhà đặt hàng, Gocbeyeu.com sẽ giao hàng đến tận nhà cho các mẹ. Quả thật vô cùng tiện lợi đúng không ạ?
Hy vọng Gocbeyeu.com sẽ là lựa chọn hàng đầu của các ông Bố, bà Mẹ khi tìm mua đồ cho bé, đặc biệt là quần áo trẻ em.

Fanpage: http://facebook.com/thegioitrecon

https://www.youtube.com/channel/UCZbCKCYLTq91Jrz7FzgTEgQ

Email: gocbeyeu.com@gmail.com
Thời gian làm việc:
T2 đến T7: 9h đến 20h30
CN: 8h30 đến 17h30

Shop Góc Bé Yêu Đặng Thị Tuyết Nga CEO của Góc Bé Yêu Shop Gocbeyeu.com được thành lập năm 2014. Chúng tôi chuyên bán lẻ và sỉ quần áo trẻ em cao cấp. Quần áo dành cho bé trai và bé gái từ 1 đến 15 tuổi.

Đặng Thị Tuyết Nga tốt hợp ngành Đông Phương Học Nhật Ngữ – trường Đại học Xã Hội và Nhân văn TPHCM năm 2010.

Bên cạnh đó Đặng Thị Tuyết Nga dành thời gian học bằng 2 và tốt nghiệp ngành Marketing đại học Kinh Tế TPHCM năm 2015.

Ngoài ra, shop Góc Bé Yêu còn được đầu tư và góp vốn từ Công ty TNHH Hợp Nhất Bách Việt – một công ty đa ngành: đo đạc. địa chính – xây dựng – GIS – công nghệ Protech.