%TITLE % Góc Bé Yêu - Shop Bách Hóa Mẹ Và Bé Tại TPHCM

15+ tranh tô màu con gà trống ngộ nghĩnh

Hình ảnh chú gà trống oai vệ cất tiếng gáy gọi mọi người vào mỗi buổi sáng, những chú gà con lon ton chạy theo mẹ để kiếm mồi, những cô gà mái cục tác khi nhảy ổ đã trở nên quen thuộc với trẻ nhỏ. Vì vậy chắc hẳn các bé sẽ thích thú với những bức tranh tô màu con gà trống được gocbeyeu.com sưu tầm.

Tranh tô màu vật nuôi trong gia đình dành cho bé

Những con vật nuôi gần gũi, quen thuộc trong gia đình như: chó, mèo, thỏ, gà, vịt… luôn mang đến cho các bé sự thích thú và gần gũi. Bởi hàng ngày các bé đã được tiếp xúc, được làm bạn, thậm chí giúp ông bà, bố mẹ cho chúng ăn nên các bé rất có cảm tình với những con vật nuôi trong gia đình. Khi bố mẹ tải cho các bé tranh tô màu vật nuôi, nhất là tranh tô màu con gà trống chắc chắn sẽ thu hút được các bé.

Việc thực hiện tranh tô màu các vật nuôi trong gia đình bên cạnh rèn luyện khả năng phân biệt và phối hợp màu sắc, rèn luyện kỹ năng đôi bàn tay thì đây cũng là cách bố mẹ giúp các bé gọi tên chính xác các vật nuôi đã rất gần gũi với các bé. Bố mẹ hãy tải thật nhiều tranh tô màu con gà trống cũng như các con vật nuôi trong gia đình khác cho các bé rèn luyện.

Tranh tô màu con gà trống ngộ nghĩnh bé nào cũng thích

Gà là một loài động vật vô cùng quen thuộc được các bác nông dân nuôi để cung cấp thịt, trứng. Đối với nhiều người, tiếng gà gáy buổi sáng, tiếng cục ta cục tác buổi trưa có lẽ là âm thanh bình dị nhất, thân thuộc nhất. Tuy nhiên, cuộc sống dần tốt đẹp hơn, những âm thanh ấy trở thành ký ức của nhiều người nơi thành thị. Để giúp các bé tăng vốn hiểu biết về loài vật thân thuộc, gần gũi này, hôm nay chúng tôi xin gửi đến bố mẹ và các bé bộ tranh tô màu con gà trống để các bé tập tô.

Khác với gà mái và gà con, gà trống sở hữu cho riêng mình bộ lông vô cùng bắt mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ cùng chiếc đuôi bóng và dài. Mỗi sáng chú ta thường cất tiếng gáy báo hiệu một ngày mới bắt đầu. Nếu bé nhà bạn yêu màu sắc, thích sáng tạo thì nhất định không nên bỏ qua bộ tranh tô màu con gà trống.

Khi ở trường, các bé đã được biết đến chú gà trống qua bài hát “Con gà trống” rồi đúng không?

“Con gà trống

Nó có cái mào đỏ

Chân có cựa

Gà trống gáy

Ò… ó… o

Gà trống gáy

Ò… ó… o”

Bé cũng vẽ tranh tô màu con gà trống theo mẫu mà GBY đã chọn lựa:

Tranh tô màu con gà trống có nhiều hình vẽ với các kiểu dáng ngộ nghĩnh và màu sắc khác nhau cho bé tha hồ mà lựa chọn thực hiện. Các bé sẽ rất thích thú khi được tự do lựa chọn màu sắc để tô lên cho bức tranh theo ý thích của bản thân. Qua đó, giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, phát huy năng khiếu hội hoạ, đồng thời cũng là cách bố mẹ dạy cho trẻ biết về những con vật gần gũi và thân thiết xung quanh.

Xem thêm:

Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu xịn uy tín giá rẻ TPHCM

Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM uy tín số 1

Mua quần áo Tết cho trẻ em ở đâu đẹp

Mua quần áo trẻ em Hàn Quốc mua ở đâu đẹp?

Các mẫu áo dài bé gái hót nhất

Những mẫu áo dài truyền thống cho bé gái dịp tết

Váy đầm bé gái đẹp TPHCM