Khuyến mãi ngày 8/3

Chương trình khuyến mãi mừng ngày Mùng 8/3

Khuyến mãi ngày 8/3 của shop quần áo trẻ em năm nay được Góc Bé Yêu chuẩn bị sớm hơn mọi năm. Với việc vinh danh các bà mẹ, phụ nữ trên toàn thế giới. Người chịu nhiều áp lực về công việc mà vẫn chu toàn chăm sóc cho con.

Khuyến mãi ngày 8/3 của shop quần áo trẻ em với nhiều ưu đãi. Cụ thể như sau:

Khuyến mãi ngày 8/3 của shop quần áo trẻ em cao cấp giá rẻ tphcm hà nội

  • Shop Góc Bé Yêu sẽ giảm giá nhiều sản phẩm cho bé tại mục Sales off. Xem tại đây.
  • Shop tặng các mẹ mua quần áo trẻ em mùa hè năm 2021 code giảm giá: 8THANG3 khi mua tại shop online https://gocbeyeu.com. Các mẹ vui lòng nhập code này tại mục thanh toán nhé. Thời gian áp dụng code đến hết ngày 18/3/2019. Các mẹ tham khảo hình ảnh sau:
Khuyến mãi mừng ngày 8/3 của shop quần áo trẻ em
Màn hình chưa nhập CODE giảm giá
Khuyến mãi mừng ngày 8/3 của shop quần áo trẻ em
Màn hình sau khi nhập CODE giảm giá
  • Khuyến mãi ngày 8/3: Để việc mua hàng dễ dàng hơn, shop freeship cho đơn hàng từ 350K áp dụng tại TPHCM và các tỉnh khác shop freeship đơn hàng từ 500K cho đến hết 30/4/2019.

quần áo sơ sinh giảm giá

Sản phẩm tại Góc Bé Yêu được tuyển chọn thật kỹ, là sản phẩm xuất khẩu hoặc xách tay USA. Shop không bán hàng xuất xứ từ Trung Quốc, kém chất lượng. Do đó, shop được rất nhiều các mẹ trên toàn quốc tin yêu. Bên cạnh đó, chính sách đổi trả hoàn toàn miễn phí của shop cũng được nhiều mẹ tin tưởng hơn. Khi nhận sản phẩm mà bé mặc chật hoặc chưa đẹp, mẹ có thể gửi trả lại hoặc đổi miễn phí.

Shop Góc Bé Yêu chuyên kinh doanh sỉ và lẻ quần áo trẻ em cao cấp. Quần áo trẻ em xuất khẩu, nhập khẩu. Quần áo trẻ em nhập khẩu qua đường xách tay từ thị trường USA nguyên seal.

quần áo bé gái giảm giá

Shop chỉ bán online quần áo trẻ em với nhiều mẫu sản phẩm: quần áo cho bé trai xuất khẩu; quần áo cho bé gái xuất khẩu; đồ cho trẻ sơ sinh cao cấp và an toàn; váy đầm công chúa; áo sơ mi bé trai, áo gile bé trai cao cấp giá rẻ….

quần áo trẻ em giảm giá

Chúc các mẹ một mùa 8/3 nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Góc Bé Yêu – admin Tuyết Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *