Shop quần áo thời trang trẻ em cao cấp Hàn Quốc góc bé yêu

Quần áo trẻ em cao cấp VNXK và USA

Quần áo trẻ em cao cấp là phân khúc mà Góc Bé Yêu hướng đến. Góc Bé Yêu là shop quần áo thời trang trẻ em cao cấp được các bà mẹ tin yêu trong nhiều năm qua.

Quần áo trẻ em cao cấp của shop Góc Bé Yêu giá không quá mắc như các mẹ nghĩ.

Góc Bé Yêu giới thiệu với các mẹ một số mẫu áo thun nhập khẩu trực tiếp từ USA. Các mẹ tham khảo nhé

  1. Áo thun Carter’s nhập khẩu Mỹ.

Quần áo trẻ em cao cấpquan ao tre em

Đây là một số mẫu quần áo trẻ em đang hot tại shop. Carter’s là một thương hiệu lớn về đồ trẻ em trên toàn thế giới. Góc Bé Yêu nhập khẩu rất nhiều sản phẩm như thế từ USA. Chất lượng đồ Carter’s nhập khẩu vượt trội về màu sắc, an toàn, mềm, mịn…Giá cũng không quá là cao so với những sản phẩm quần áo trẻ em được sản xuất tại Việt Nam. Giá bán tại Shop Góc Bé Yêu: 180.000 VNĐ/ áo nguyên seal.

        2. Áo thun Oshkosh nhập khẩu Mỹ chính hãng

thời trang trẻ em quần áo trẻ em giá sỉ

Áo thun OshKosh chính hãng nhập khẩu từ USA đang có tại shop. Sản phẩm màu sắc rất tươi, hợp cho tất cả các bé trai. Phù hợp cho bé đi học, đi chơi, dự tiệc…Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên chất lượng rất tốt. Shop cam kết hoàn tiền nếu mẹ không hài lòng khi cầm trên tay nhé. Xem sản phẩm chi tiết tại đây.

     3. Quần Jogger H&M cao cấp xuất khẩu

sỉ quần áo trẻ em

sỉ quần áo trẻ em

H&M là thương hiệu thời trang lớn. Góc Bé Yêu đang có rất nhiều đồ cho trẻ em hiệu H&M. Quần dài bé trai xuất khẩu H&M chất vải tuyệt. Chất thun da cá mỏng, mềm mại, co giãn và thấm hút mồ hôi rất tốt. Dây rút được rất tiện lợi cho mẹ điều chỉnh phù hợp với bụng của bé. Quần bo gấu, dáng thể thao. Bé mặc nhà, đi lớp hay đi chơi đều đẹp. Sản phẩm cực kỳ cao cấp. Tuy nhiên, quần jogger H&M đang bán tại shop giá rất rẻ. Xem sản phẩm tại đây.

    4. Quần áo trẻ em Hàn Quốc

Hàn Quốc là một thị trường thời trang lớn trên thế giới. Các mẹ xem film Hàn thì chắc chắn biết rõ điều đó. Và quần áo trẻ em xuất khẩu Hàn Quốc cũng vậy. Đảm bảo các tiêu chí chất lượng, xinh lung linh và thời trang nữa. Góc Bé Yêu đang có rất nhiều mẫu quần áo trẻ em Hàn Quốc. Các mẹ có thể tham khảo tại đây.

quần áo trẻ em thái lan

Quần áo trẻ em cao cấp

Một số mẫu bộ quần áo bé gái xuất khẩu cao cấp

quần áo bé gái xuất khẩu Hàn Quốc

Shop quần áo trẻ em Góc Bé Yêu

Trên đây là một số mẫu quần áo trẻ em đẹp đang có tại shop Góc Bé Yêu. Góc Bé Yêu chuyên thời trang trẻ em giá rẻ chất lượng cao TPHCM.