Cách chọn quần áo cho trẻ chơi thể thao thoải mái nhất

Shop quần áo thời trang trẻ em cao cấp Hàn Quốc góc bé yêu

Cách chọn quần áo cho trẻ chơi thể thao vẫn chưa được các phụ huynh quan tâm và đầu tư. Với lối suy nghĩ đơn giản rằng trẻ nhỏ chưa thực sự cần thiết việc phân loại quần áo thường ngày và đồ tập thể thao. Điều này vô tình khiến trẻ không thoải mái, không phát huy được hết khả năng cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu như đã sẵn sàng trang bị kiến thức về chọn quần áo thể thao cho trẻ thì không thể bỏ qua bài viết này của Góc Bé Yêu.

Xem bài: Muôn kiểu chân váy mùa hè cho bé gái thỏa thích diện

1.Đặc biệt quan tâm tới chất liệu

Cách chọn quần áo cho trẻ chơi thể thao

Thoạt đầu chắc hẳn các phụ huynh đều cho rằng đồ thể thao cho bé phải đảm bảo tiêu chí thấm hút mồ hôi. Đặc biệt các loại vải cotton sẽ được ưu tiên chọn lựa. Thế nhưng, thực tế loại có vẻ khác khi đồ thể thao cho mọi lứa tuổi lại ít được làm bằng chất liệu cotton. Chúng thường sử dụng các loại vải co giãn 4 chiều, độ thấm hút mồ hôi ở mức vừa phải.

Hãy nhớ rằng, chất liệu giúp trẻ thoải mái trong mọi vận động là những chất liệu co giãn 4 chiều. Để trẻ có thể thỏa thích với mọi vận động. Phát huy được mọi khả năng cũng như giúp trẻ luôn thấy thoải mái.

2. Ưu tiên những trang phục bó sát

Cách chọn quần áo thể thao cho trẻ dễ dàng nhất là hãy ưu tiên những bộ đồ bó sát cơ thể. Ngay cả giữa thời tiết nắng nóng 40 độ thì những trang phục bó sát vẫn phát huy tác dụng. Khi bó sát cơ thể chúng sẽ làm trẻ không bị vướng víu, giúp chúng thoải mái vận động. Đồng thời, các loại vải co giãn ôm sát khiến trẻ cảm thấy nhẹ nhàng và dốc hết sức cho mọi thử thách phía trước.

Thế nhưng, không phải mọi trang phục thể thao đều thiết kế bó sát, đặc biệt với các bé trai, chúng được thiết kế thông thường. Vậy bạn cần chọn các loại quần có quần bó bên trong để trẻ tự tin ở mọi môn thể thao.

3. Nên chọn những gam màu dễ xử lý vết bẩn

Ngay cả với người lớn cũng khó kiểm soát các vết bẩn khi chơi thể thao, với lũ trẻ thì nó không còn là vấn đề cần bàn tới. Nếu bạn chọn lựa nhiều màu sắc sáng như trắng sẽ khiến các vết bẩn lộ liễu. Cộng thêm chất liệu co giãn sẽ khó lòng giặt sạch vết bẩn. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những gam màu tối, trung tính để dễ xử lý các vết bẩn khi trẻ chơi thể thao. Nó cũng giúp bộ đồ đẹp lâu hơn, giảm chi phí mua mới.

4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Quần áo chơi thể thao cho trẻ em

Tất nhiên là nếu bạn chọn quần áo thể thao cho bé gái ở các thương hiệu lớn thì chắc chắn sẽ yên tâm về chất lượng. Nhưng không phải ai cũng có kinh tế để chọn lựa những món đồ đắt đỏ, cộng thêm sự phát triển nhanh của trẻ khiến những bộ đồ đó nhanh chóng không vừa. Bởi vậy, hãy tìm tới những thương hiệu tầm trung từ các nhà cung cấp uy tín. Họ sẽ đảm bảo cho bạn về nguồn gốc, về chất liệu, về tính năng, giá thành. Chọn lựa ở các chợ có thể bạn phải chi trả mức giá thấp nhưng ngược lại sự an tâm bạn không thể có được.

5. Đừng chọn lựa đồ quá rẻ

Một bộ đồ thể thao trẻ em TPHCM quá rẻ chắc chắn không được đảm bảo về nguồn gốc. Chất lượng của nó cũng khiến trẻ không thể thoải mái vận động, nó còn gây bí bách, không thoát mồ hôi và rất có thể khiến trẻ nhiễm lạnh vào mùa đông. Đôi khi chúng khiến sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính bởi vậy, đừng quá “đam mê” những bộ đồ có mức giá quá rẻ, với trẻ bạn không nên quá xề xòa.

6. Luôn quan tâm tới vóc dáng của trẻ khi chọn

Quần áo thể thao cho bé

Bộ quần áo thể thao cho bé trai không chỉ có chất liệu tốt mà còn phù hợp với vóc dáng, cân nặng, chiều cao. Sự phù hợp nhằm khiến trẻ thoải mái vận động, không chỉ vậy, nó còn giúp trẻ tự tin và khi đã có sự tự tin chúng có thể làm được nhiều hơn bạn nghĩ đó. Nhiều phụ huynh cho rằng trẻ không mấy chú ý tới vẻ bề ngoài, thật là sai lầm bởi trẻ có sự ý thức về vẻ bề ngoài từ rất sớm. Chúng sẽ vô cùng tự ti với bộ đồ không phù hợp, không vừa vặn hoặc không đúng với sở thích.

7. Lựa chọn theo từng môn thể thao

Nếu được, hãy chọn quần áo cho trẻ chơi thể thao theo đúng môn đó, việc này không chỉ giúp trẻ có được sử thoải mái mà còn giúp chúng có thể làm nhiều việc ngoài khả năng. Với môn bóng đá bạn có thể chọn những bộ đồ rộng có in hình các cầu thủ nổi tiếng. Bấy nhiêu đó có thể khiến trẻ cực thích và luôn muốn mặc bộ đồ đó, nhiều trường hợp nó còn là khích lệ tinh thần cho trẻ. Với các môn thể dục của bé gái bạn có thể chọn những bộ đồ thể thao khá điệu đà có thiết kế chuyên biệt dành cho mỗi môn.

Chọn quần áo cho trẻ chơi thể thao cần đặc biệt quan tâm tới nhà cung cấp, bởi một nhà cung cấp uy tín cho bạn sự an tâm cùng sự thoải mái nhất định. Họ sẽ cam kết chất lượng cùng mức giá phù hợp. Và tất nhiên họ cũng giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất với lứa tuổi, môn thể thao và thời tiết nơi bạn ở. Hãy tham khảo kỹ những chia sẻ của Góc Bé Yêu để chọn cho con bộ đồ thể thao thoải mái nhất với chúng.

Trên đây là bài viết chia sẽ kinh nghiệm về cách chọn quần áo cho trẻ chơi thể thao. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại ở phần bình luận.

Xem bài: Mách mẹ chọn quần áo mùa hè cho bé vừa phong cách lại thấm hút mồ hôi

Góc Bé Yêu là shop quần áo trẻ em cao cấp. Nhiều quần áo trẻ em Hàn Quốc, quần áo trẻ em xuất khẩu.