%TITLE % Góc Bé Yêu - Shop Bách Hóa Mẹ Và Bé Tại TPHCM

12+ tranh tô màu sonic cực vui nhộn bé nào cũng thích

Tranh tô màu có rất nhiều chủ đề cho bố mẹ lựa chọn, tuy nhiên với các bé, tranh về các nhân vật hoạt hình luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ. Các nhân vật hoạt hình giống như những người bạn cùng đồng hành với bé từ khi còn nhỏ. Gocbeyeu.com gửi đến các bé những bức tranh tô màu sonic thật đẹp để thực hiện.

Tranh tô màu nhân vật hoạt hình đẹp cho bé

Với các bé những nhân vật trong phim hoạt hình luôn có một sức hút diệu kỳ, những nhân vật gần gũi, gắn bó với các bé không chỉ trên phim mà có thể đi vào giấc mơ của các bé. Chắc hẳn những nhân vật như Doraemon, Luffy, Peppa, Sonic… là không bé nào không biết. Yêu thích các nhân vật trên phim, chắc hẳn các bé không thể nào làm ngơ với những bức tranh tô màu nhân vật hoạt hình. Trong vô vàn tranh tô màu nhân vật hoạt hình thì tranh tô màu Sonic là một bức tranh bố mẹ nên cho bé thử.  

Tô màu nhân vật hoạt hình, bố mẹ không chỉ giúp bé học được tính tỉ mỉ, rèn luyện đôi bàn tay khéo léo mà như đã đánh trúng tâm lý con trẻ, giúp bé phát huy được năng khiếu hội họa. Bé sẽ cảm thấy thật vui và thoải mái sau những giờ học căng thẳng, đây là cách vừa học vừa chơi mà các bậc phụ huy nên duy trì hàng ngày cho trẻ. Các bé hãy tiếp tục thực hiện tranh tô màu Sonic và những nhân vật hoạt hình khác mà bé yêu thích nhất.

Tranh  tô màu sonic cực vui nhộn bé nào cũng thích

Sonic là một chú nhím hình người màu xanh, ngay từ khi nhỏ cậu đã có sức mạnh với tốc độ rất nhanh và được chị Móng Dài nuôi cậu. Nhưng vì có kẻ muốn cướp Sonic, nên cô đã cố gắng nhưng bị trúng đạn vào cánh của bọn chúng. Cô vẫn còn một lối thoát bằng cách sử dụng chiếc vòng và đưa vòng cho Sonic, cô hy sinh vì Sonic nên cô đã cho nó thoát. Thông qua các game, phim hoạt hình, truyện tranh… nhân vật này đã trở nên quen thuộc với trẻ, hôm nay bé sẽ được thử sức với tranh tô màu Sonic.

10 năm sau, cảnh sát trưởng Tom đi tuần tra về tốc độ, anh giật mình chỉ là con rùa đang đi trên với 1 km. Nhưng sau bắt đầu sự kỳ là 296km, anh không biết chính xác là gì, rồi nó lại 300km, thấy lạ anh xuống xe nhặt được lông nhím và quay lại nhiệm vụ. Đúng lúc đó, chiếc xe tải gần đến với con rùa, nhưng cuối cùng được Sonic cứu, anh muốn rùa thưởng thức tốc độ của cậu, đến khu rừng, cậu sống ở dưới khu rừng, khi cậu làm rơi đống vòng vàng cậu vẫn nhớ lại sẽ quay lại thế giới của cậu, nhưng vì cậu ghét nấm nên cậu không đi.

Các bé hãy tiếp tục thực hiện vẽ tranh tô màu Sonic theo các mẫu dưới đây:

Thông qua bộ tranh tô màu Sonic gocbeyeu.com chia sẻ, các bé hãy thỏa sức sáng tạo để có được những bức tranh đẹp nhất. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, thông qua những bức tranh và phim hoạt hình Sonic các bé sẽ học được lòng yêu thương động vật và biết yêu thương, trân quý những người bạn quanh mình. 

Xem thêm:

Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu xịn uy tín giá rẻ TPHCM

Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM uy tín số 1

Mua quần áo Tết cho trẻ em năm 2022 ở đâu đẹp

Mua quần áo trẻ em Hàn Quốc mua ở đâu đẹp?

Các mẫu áo dài bé gái hót nhất

Những mẫu áo dài truyền thống cho bé gái dịp tết

Váy đầm bé gái đẹp TPHCM