tranh tô màu ultraman đẹp cho bé

Bộ sưu tập tranh tô màu ultraman cực hot cho bé

Bên cạnh xe oto thì siêu anh hùng là một trong những món đồ chơi cực kỳ yêu thích của các bé trai. Rất nhiều siêu anh hùng như người nhện, đội trưởng mỹ và thậm chí là cả đội chó cứu hộ. Bên cạnh đó, một anh hùng mà các bé trai đặc biệt yêu thích đó là ultraman. Gocbeyeu.com hiểu điều đó và đã chọn lọc những bức tranh tô màu ultraman cực chất cho các bé. Cùng xem và tải ở cuối bài viết này nhé

Siêu anh hùng ultraman là ai?

Theo wiki, Ultraman (ウルトラマン Urutoraman) là một siêu anh hùng hư cấu và nhân vật anh hùng tokusatsu đầu tiên ra mắt trong loạt Ultra Series do Tsuburaya Productions sản xuất. Sự có mặt của nhân vật này trong làng giải trí thế giới đã giúp ra đời dòng phim kyodai Hero với vô số các chương trình như GodmanIron King

Siêu anh hùng ultraman là ai?
Siêu anh hùng ultraman là ai? Siêu nhân điện quang

Siêu nhân điện quang Ultraman chiến đấu với quái vật, bảo vệ hòa bình cho trái đất.

Ultraman Tiga từng một thời là thủ lĩnh của Dark Giants. Và một kẻ hủy diệt siêu mạnh. Nhưng sau đó anh đã chuyển đổi sức mạnh bóng tối của mình sang ánh sáng và phong ấn Dark Giants thành tượng đá.

Sau đó, anh trở thành người mạnh nhất trong bộ ba Ultra bảo vệ nền văn minh cổ xưa khỏi thảm họa.

Xem thêm: Bộ sưu tập tranh tô màu king kong chất lượng

Sau khi nhiệm vụ hoàn tất, Tiga cùng đồng đội yên nghỉ trong một kim tự tháp cho đến khi con người cần họ. \Các Ultra của nền văn minh này vốn di dân từ Land of Light đến Trái Đất để xây dựng con cháu.

Tranh tô màu ultraman
Tranh tô màu ultraman

Bức tượng Tiga nằm nghỉ trong Kim tự tháp và được TPC phân khu GUTS phát hiện qua lời của Yuzare. Họ quyết định đi tìm Tiga để ngăn chặn Golza và Melba tấn công Trái Đất.

Tuy nhiên, cả 2 con quái đã tấn công kim tự tháp và phá hủy 2 bức tượng Ultra. Ngay trước khi Ultra bị hủy diệt, Daigo đã hóa thành tia sáng hòa làm một với bức tượng và trở thành Tiga, tiêu diệt Melba, Golza trốn thoát…

Bộ sưu tập tranh tô màu ultraman cực hot cho bé

Tranh Tô Màu Ultraman được gocbeyeu.com tuyển chọn từ nhiều nguồn. Bộ sưu tập bao gồm Mẫu Tranh Tô Màu Siêu Nhân Tiga mà các bé trai đang tìm kiếm.

Các bé thường được xem phim hoạt hình này trước khi tô màu. Và gocbeyeu.com nghĩ rằng đây là một món quà đơn giản, tiết kiệm mà các bé chắc chắn thích, nhất là các bé trai.

Bộ sưu tập tranh tô màu ultraman cực hot cho bé
Bộ sưu tập tranh tô màu ultraman cực hot cho bé

Tranh có thể in ấn trên giấy A4 hoặc giấy A5.

Hy vọng bộ sưu tập tranh tô màu siêu nhân điện quang ultraman được các bé yêu thích. Sau đây là một số hình ảnh tranh tô màu ultra mà gocbeyeu.com tuyển chọn.

Tranh Tô Màu Ultraman
Tranh Tô Màu Ultraman

Link tải bản chất lượng ở cuối bài viết này.

Gocbeyeu.com là shop quần áo trẻ em Hàn Quốc cao cấp. Shop còn bán lẻ nhiều phụ kiện cho trẻ em như sách tô màu, tã và sữa dành cho trẻ em.

Shop có địa chỉ tại 369/16 Lò Lu, phường Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Xem thêm: Tuyển tập tranh tô màu đồ ăn cute bé gái thích nhất

Link download: bộ sưu tập tranh tô màu ultraman