Tổng hợp các kiểu tóc mái đẹp cho nữ 2021

Tổng hợp các kiểu tóc mái đẹp cho nữ 2021

Khái niệm về cái đẹp luôn không có giới hạn và không bị gói gọn trong một khuôn mẫu nhất định, một kiểu tóc đẹp là kiểu tóc phù hợp với gương mặt và giúp bạn che đi các khuyết điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo nhất.

Kiểu tóc đẹp có thể là tóc dài, tóc ngắn, tóc uốn, tóc thẳng… và các kiểu tóc này còn có thể kết hợp để mái giúp các bạn gái trông trẻ trung và hợp thời hơn. Cùng điểm qua tổng hợp các kiểu tóc mái đẹp cho nữ 2021 để tìm hiểu về các kiểu tóc mái đang được ưa chuộng nhất năm nay nhé!

Cắt tóc mái theo khuôn mặt

Các kiểu tóc mái không chỉ giúp bạn gái xinh thêm mà còn có thể “khéo léo” che đi một vài khuyết điểm nhỏ khiến bạn không hài lòng trên gương mặt, từ đó tôn lên những ưu điểm vốn có của chị em phụ nữ.

Cắt tóc mái theo khuôn mặt
Cắt tóc mái theo khuôn mặt

Tuy nhiên, tóc mái có thể khiến bạn xinh hơn nhưng cũng có thể “dìm hàng” bạn thảm không nỡ nhìn nếu bạn chọn kiểu tóc mái không phù hợp với gương mặt của mình đấy!

Vậy nên, điều kiện tiên quyết để có kiểu tóc mái đẹp là phải hợp với khuôn mặt trước đã nhé!

Tổng hợp các kiểu tóc mái đẹp cho nữ 2021
Tổng hợp các kiểu tóc mái đẹp cho nữ 2021

Ví dụ như bạn có gương mặt tròn bầu bĩnh khả ái, vậy bạn không nên cắt tóc mái ngang mà hãy lựa chọn các kiểu tóc mái xéo, tóc mái thưa hoặc tóc mái sóng lớn rẻ ngôi giữa sang hai bên để giúp gương mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn.

Các kiểu tóc mái xéo – kiểu tóc mái đẹp cho nữ

Kiểu tóc mái lý tưởng nhất sẽ làm nổi bật đôi mắt và che được các khuyết điểm nhỏ trên gương mặt của bạn, bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc cắt mọi kiểu tóc mái bạn thích, nhưng tốt nhất là bạn nên chọn kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Tóc mái xéo là kiểu tóc được ưa chuộng của nhiều chị em, bởi lẽ kiểu tóc này khá là ‘dễ tính’, không kén đối tượng và cũng không khó tạo kiểu. Kiểu tóc mái xéo chiếm ít diện tích trên khuôn mặt, nhưng nó là kiểu tóc đại diện cho khuôn mặt của các nàng, vậy nên hãy chọn kiểu tóc mái xéo cho phù hợp trước khi cắt nhé!

Xem thêm: Kiểu tóc ngắn cho mặt dài dành cho các nàng đẹp nhất 2021

Tóc mái xéo ngang

Các kiểu tóc mái xéo - kiểu tóc mái đẹp cho nữ
Các kiểu tóc mái xéo – kiểu tóc mái đẹp cho nữ

Kiểu tóc mái xéo ngang là kiểu tóc đẹp dành cho bạn gái đang được yêu thích trong năm 2021. Cắt kiểu tóc này giúp bạn gái tôn lên góc mặt hoàn hảo nhất, để các nàng tự tin hơn và kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt nên các nàng còn băn khoăn chưa chọn được kiểu tóc phù hợp thì hãy thử ngay nhé!

Tóc mái xéo dài suông thẳng

Kiểu tóc mái không chút cầu kì như tóc mái xéo thẳng này sẽ giúp tôn lên nét dịu dàng của chị em phụ nữ. Tóc mái thẳng tạo nên hiệu ứng che phủ hoàn hảo các góc mặt chị em không thích như gò má hay vầng trán… giúp chị em gái vừa xinh, vừa dịu dàng lại che được khuyết điểm hoàn hảo.

Tóc mái xéo dài suông thẳng
Tóc mái xéo dài suông thẳng

Tóc mái xéo uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc này phù hợp với các cô nàng cá tính và mạnh mẽ. Tất nhiên với kiểu tóc mái xéo uốn xoăn như thế này, bạn nên lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai hoặc hơn một chút để trông hài hòa và tạo độ ôm cho khuôn mặt.

Tóc mái xéo uốn xoăn nhẹ
Tóc mái xéo uốn xoăn nhẹ – tóc mái đẹp cho mặt dài

Tóc mái xéo Hàn Quốc

Khác với các kiểu tóc mái bằng hay tóc rẻ ngôi, ưu điểm lớn nhất của tóc mái xéo Hàn Quốc là phù hợp với mọi khuôn mặt, che phủ khuyết điểm hoàn hảo mà không khiến bạn trông già chút nào.

Tóc mái xéo Hàn Quốc
Tóc mái xéo Hàn Quốc

Đương nhiên, kiểu tóc này cũng tạo cho bạn gái một phong cách riêng cuốn hút, hãy thử ngay nếu bạn chưa chọn được kiểu tóc mái xéo phù hợp cho mình nhé!

Tóc mái ngố thưa

Phần gây ấn tượng với người nhìn đầu tiên khi nhìn vào bạn chính là kiểu tóc, mà tóc mái sẽ quyết định việc bạn chọn kiểu tóc có phù hợp với mình hay không. Nếu không thích tóc mái xéo ‘đại trà’, vậy bạn có thể thử kiểu tóc mái ngố thưa, chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo mới ấn tượng với kiểu tóc này đấy!

Tóc mái ngố thưa cho mặt tròn
Tóc mái đẹp cho nữ mặt tròn

Tóc mái ngố thưa là kiểu tóc mái biến tấu từ tóc mái bằng nhưng lấy ít tóc và tỉa mỏng hơn, thưa hơn, nó mang lại vẻ đẹp dịu dàng và thanh lịch nhưng cũng không kém phần sắc sảo, phần tóc mái được tỉa mỏng và được thả tự nhiên che đi vầng trán giúp gương mặt của chị em hài hòa và tự nhiên hơn.

Xem thêm: Top các kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ 2021

Trên là các kiểu tóc mái đẹp cho nữ năm 2021. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẽ nhé.

Xem thêm: 6 kiểu tóc cho bé gái mặt tròn đáng yêu nhất