Góc Bé Yêu gặp nhà sản xuất từ Hàn Quốc Eun Hong Tex

Hôm 23/4/2019 đại diện Góc Bé Yêu có cuộc gặp với đại diện hãng thời trang, nhà sản xuất của rất nhiều thương hiệu thời trang trẻ em tại Hàn Quốc - Eun Hong Tex.

Góc Bé Yêu gặp nhà sản xuất từ Hàn Quốc Eun Hong Tex.

Hôm 23/4/2019 đại diện thương hiệu thời trang Góc Bé Yêu có cuộc gặp nhà sản xuất từ Hàn Quốc của rất nhiều thương hiệu thời trang trẻ em – Eun Hong Tex.

Là một thương hiệu lớn trong sản xuất vải sợi. Đồng thời sản xuất quần áo thời trang trẻ em cho nhiều thương hiệu lớn như moimoin, mooroo, agabang… Eun Hong Tex mong muốn tìm các đối tác phân phối các sản phẩm thời trang trẻ em tại Việt Nam.

gặp nhà sản xuất từ Hàn Quốc

Trong khuôn khổ cuộc gặp ngắn. Góc Bé Yêu và Eun Hong Tex đã giới thiệu với nhau. Hai bên mong muốn được hợp tác trong tương lai. Cụ thể:

Góc Bé Yêu sẽ nhập khẩu trực tiếp một số sản phẩm thời trang trẻ em từ Hàn Quốc với thương hiệu riêng Eun Hong Tex để phân phối tại Việt Nam.

Trong tương lai, Góc Bé Yêu sẽ đặt sản xuất với thương hiệu riêng của Góc Bé Yêu.

Qua cuộc gặp, Góc Bé Yêu tiếp xúc với các sản phẩm thời trang trẻ em của Eun Hong Tex. Nhận thấy, sản phẩm của Eun Hong Tex thật tuyệt. Cụ thể:

  • Về màu sắc tươi, nhẹ thích hợp cho trẻ em.
  • Chất liệu vải cực kỳ mềm.
  • Cuối cùng không kém phần quan trọng, sản phẩm được phối màu và kiểu dáng rất thời trang.

Hy vọng, Góc Bé Yêu sẽ mang sản phẩm chính hãng về phục vụ các bé yêu trong thời gian không xa.

Cập nhật: Ngày 26/08/2019 Shop Góc Bé Yêu đã nhập thành công đơn hàng với nhà cung cấp này. Hiện tại Góc Bé Yêu đang lên lịch để update sản phẩm lên website và các sàn thương mại điện tử. Một số hình ảnh sản phẩm mới về.

Quần áo trẻ em mặc nhà Hàn Quốc

lấy sỉ quần áo trẻ em bán online

Sỉ quần áo trẻ em Hàn Quốc

Xem thêm: Web bán quần áo trẻ em Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *