Bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em để mang lại lợi nhuận lớn

Bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em để mang lại lợi nhuận lớn

Khu vui chơi dành cho trẻ em luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh vào mỗi dịp cuối tuần hoặc khi rảnh rỗi. Bởi vậy, có rất nhiều nhà đầu tư chú trọng đến sân chơi hữu ích này, nhưng còn đang phân vân không biết nên làm thế nào. Vậy thì hãy cùng gocbeyeu.com khám phá bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em để thu hút các bé và sớm trở thành kênh đầu tư có lãi suất cao.

XEM NGAY >>> GIÀY DÉP TRẺ EM CAO CẤP

1. Lên kế hoạch

Lên kế hoạch
Lên kế hoạch

Trước khi thiết kế khu vui chơi trẻ em, các bạn cần lên kế hoạch chi tiết về thời gian bắt đầu, vị trí, đối thủ, vốn đầu tư ban đầu… Ngoài ra, cần tham khảo thị trường xung quanh về nhu cầu của khách hàng. Sau đó, là nhờ sự tư vấn của chuyên gia hoặc người thân có nhiều kinh nghiệm để đưa ra quyết định hợp lý, nhằm hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Khu vui chơi trẻ em có thể áp dụng ở nhiều nơi khác nhau từ thành phố đến nông thôn. Từ đó, các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp để có được kênh đầu tư hợp lý.

2. Bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em – Nghiên cứu thị trường

XEM THÊM Quần áo diện tết cho bé gái mua ở đâu giá tốt

Khu vui chơi trẻ em chủ yếu dành cho lứa tuổi mầm non và tiểu học. Tuy nhiên, lứa tuổi này thường chưa thể chủ động chơi một mình nên cần có phụ huynh đi kèm. Vì thế, các bạn cần tìm hiểu thị trường xung quanh về nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Cần tìm hiểu mức thu nhập, tỷ lệ có trẻ nhỏ cũng như đối thủ cạnh tranh xung quanh trước khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em - Nghiên cứu thị trường
Bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em – Nghiên cứu thị trường

3. Tìm kiếm vị trí kinh doanh

XEM THÊM QUẦN ÁO TRẺ EM NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Việc lựa chọn khu vui chơi cho trẻ em cần phải đảm bảo thông thoáng, có diện tích phù hợp, vị trí tốt để khách hàng dễ dàng tìm đến. Ngoài ra, cần có khu vực để xe an toàn, đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm vui đùa cùng bé yêu của mình trong thời gian dài. Theo đó, nên ưu tiên vị trí mở khu vui chơi trẻ em tại những địa điểm là:

Tìm kiếm vị trí kinh doanh
Tìm kiếm vị trí kinh doanh
  • Khu vực gần trường học, công viên.
  • Khu vực có ít điểm giải trí, vui chơi cho trẻ mà có dân số đông.
  • Khu vực trung tâm là nơi giao cắt với nhiều tuyến đường, có số dân qua lại đông đúc hàng ngày.

4. Lựa chọn mô hình kinh doanh

XEM THÊM SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM ONLINE CAO CẤP 

Mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em có hai loại cho mọi người lựa chọn là ngoài trời và trong nhà. Mỗi mô hình lại có những đặc điểm riêng nhất định.

Lựa chọn mô hình kinh doanh
Lựa chọn mô hình kinh doanh

Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em

XEM THÊM QUẦN ÁO SƠ SINH CHẤT LƯỢNG

Lợi thế của khu vui chơi ngoài trời là mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho bé trong suốt quá trình vui chơi, vận động. Thay vì ở trong một căn nhà chật hẹp, gò bó, các bé sẽ được thỏa sức vui đùa với không gian rộng lớn và hít thở khí trời.

mở khu vui chơi trẻ em ở nông thônKhu vui chơi trong nhà cho trẻ em

Tuy nhiên, khu vui chơi ngoài trời đòi hỏi có diện tích khá lớn và có nhiều cây xanh xung quanh. Đồng thời, chi phí chuẩn bị và cải tạo cho khu vui chơi này cũng khá lớn đòi hỏi thời gian thu hồi vốn rất lâu. Chưa kể, vui chơi bên ngoài không thể khai thác trong điều kiện thời tiết mưa bão hoặc gió lạnh.

Do đó, các nhà đầu tư rất dè dặt khi lựa chọn mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em này.

Khu vui chơi trong nhà cho trẻ em

XEM THÊM QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU MỚI VỀ

Vấn đề tìm kiếm mặt bằng cho khu vui chơi trong nhà sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với ngoài trời. Các bạn có thể tận dụng diện tích nhỏ ở một góc của trường học, trung tâm thương mại hay siêu thị để thực hiện mô hình kinh doanh này. Ngoài ra, cần tìm kiếm những nơi sầm uất, đông dân cư và mức thu nhập tương đối để kinh doanh.

Khu vui chơi trong nhà cho trẻ em

Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em

Mặt bằng dành cho khu vui chơi trong nhà cho trẻ em không cần quá lớn mà chỉ khoảng 100 – 200m2. Với các trò chơi cầu trượt, nhà bóng, xúc cát, xích đu, xếp hình, tô tượng… có sự sắp xếp hài hòa và tận dụng được tối đa không gian xung quanh.

5. Thiết kế khu vui chơi trẻ em

XEM THÊM VÁY ĐẦM CÔNG CHÚA MỚI VỀ

Thiết kế bên trong khu vui chơi trẻ em cũng cần được chú ý để mang đến cho các bé một sân chơi thú vị, hấp dẫn mà không kém phần sáng tạo. Không gian bên trong cần lắp đặt các loại trò chơi có khả năng kết nối với nhiều trò chơi đa dạng khác nhau.

%TITLE %

Các trò chơi cần được trang trí hình ảnh, màu sắc đa dạng để thu hút sự chú ý của bé. Bên cạnh đó, cần có một khu ngồi chơi cho phụ huynh trong lúc chờ bé yêu của mình tham gia các trò chơi hoạt động.

Các bạn có thể nhờ sự tư vấn của bên bán đồ chơi hoặc thuê riêng đội thiết kế thi công và sắp xếp các trò chơi sao cho khác biệt để thu hút sự chú ý.

6. Tiếp thị

XEM THÊM QUẦN ÁO BÉ GÁI XUẤT KHẨU

Bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em để mang lại lợi nhuận lớn
Bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em để mang lại lợi nhuận lớn

Sau khi đã hoàn thành thiết kế và thi công khu vui chơi dành cho trẻ em, các bạn có thể thực hiện các chương trình quảng cáo để khách hàng biết đến như:

  • Trong ngày khai trương, đưa ra các chương trình khuyến mãi hoặc mời trẻ nhỏ đến trải nghiệm miễn phí.
  • Phát tờ rơi tại cổng trường hoặc đến từng nhà để phát.
  • Kết hợp với tuyên truyền và đọc loa trên các phương tiện thông tin truyền thông xã, phường.
  • Có thể lập tài khoản trên các trang mạng xã hội để chạy quảng cáo hoặc có đăng video để nhiều người biết đến.

Trên đây là một số bí quyết thiết kế khu vui chơi trẻ em đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hy vọng những chia sẻ cụ thể của gocbeyeu.com sẽ giúp các bạn có được quyết định kinh doanh phù hợp.