Quần áo trẻ em mặc nhà Hàn Quốc

Quần áo trẻ em mặc nhà Hàn Quốc

Quần áo trẻ em mặc nhà Hàn Quốc có nhiều tại Góc Bé Yêu. Shop thời trang quần áo trẻ em xuất nhập khẩu cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Quần áo trẻ em mặc nhà nhập khẩu Hàn Quốc là hàng chính ngạch có đầy đủ C/O.

Quần áo trẻ em mặc nhà Hàn Quốc giá rẻ

 

Như mục tiêu suốt đời của Góc Bé Yêu là kinh doanh các sản phẩm an toàn cho bé. Chúng tôi đã trải qua khoảng 4 tháng để đàm phán với đối tác từ Hàn Quốc để có thể mang sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, chúng tôi tìm hiểu các thủ tục nhập khẩu chính ngạch và cùng đối tác thực hiện đơn hàng nhập khẩu đầu tiên. Một thử thách có thể nói mới và không hề đơn giản đối với Góc Bé Yêu shop. Tuy nhiên, cuối cùng sản phẩm cũng đã cập bến Góc Bé Yêu như mong đợi. Không những sản phẩm về đợt này đẹp, an toàn mà giá còn rẻ vì đối tác Hàn Quốc đã cung cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O từ Hàn Quốc nên sản phẩm được miễn thuế nhập khẩu. Sau đây shop sẽ giới thiệu sơ bộ về sản phẩm bộ mặc nhà cho bé từ Hàn Quốc.

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc với tên thương hiệu là BabyBoom. Đây là thương hiệu thời trang trẻ em thuộc Công ty ILSOL APPAREL CO.,LTD. Các mẹ có thể tham khảo website chính hãng của Hàn Quốc: ibabyboom.co.kr

lấy sỉ quần áo trẻ em bán online

Các bộ quần áo trẻ em mặc ở nhà được shop Góc Bé Yêu tuyển chọn kỹ về thẩm mỹ và chất liệu.

Các sản phẩm Made in Korea có chứng nhận xuất xứ nguồn gốc (C/O) với 100% cotton.

Quần áo trẻ em mặc nhà Hàn Quốc dễ thương

Đặc điểm nổi bật của quần áo trẻ em tại Hàn Quốc: sự tỉ mỉ  trong thiết kế. Sự an toàn cho làn da trẻ nhỏ. Và cuối cùng rất thời trang, tiện lợi. Chất lượng các bộ mặc nhà Hàn Quốc rất cao cấp. Cụ thể: vải sợi an toàn cho trẻ, mềm mại và thoáng. Chất liệu cotton giấy thoáng mát và mềm. Các nút cài quần áo cũng được thiết kế đẹp, an toàn.

Quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn QUốc chính hãng

Các bộ mặc nhà cho bé có họa tiết rất cute. Tone màu pastel dễ thương nên bé mặc lên rất sang trọng. Shop Góc Bé Yêu nhập khẩu các bộ mặc nhà cho bé trai và bé gái từ 0-4 tuổi. Bên cạnh bộ mặc nhà cho bé, Góc Bé Yêu cũng nhập các bộ cho bé sơ sinh. Năm nay dự kiến sẽ rất nhiều heo vàng được chào đời. Và một món quá đầy ý nghĩa từ Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng.

Tặng gì cho bé mới sinh

 

quần áo trẻ em mặc ở nhà

Các thông số mô tả size tham khảo.

Quần áo trẻ em hàn Quốc Tết 2020

Góc Bé Yêu giới thiệu 1 số họa tiết rất cute của bộ mặc nhà Hàn Quốc. Họa tiết được hãng thiết kế cực kỳ dễ thương. Rất nhiều họa tiết mà chắc chắn các bé sẽ rất thích.

Họa tiết dễ thương của quần áo trẻ em Hàn Quốc

Họa tiết dễ thương của quần áo trẻ em Hàn Quốc

Sỉ quần áo trẻ em Hàn Quốc

Đợt quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc lần này số lượng có giới hạn. Các bạn cần lấy sỉ vui lòng liên hệ sớm vào email sales@gocbeyeu.com và hotline 0937367218 – Ms Nga để chọn mẫu.

Theo gocbeyeu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *