Quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng

Quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng

Quần áo cho trẻ sơ sinh chất lượng mà rẻ. Đó, là câu hỏi của nhiều ông bố bà mẹ trẻ. Việc chọn quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng như thế nào để tránh tối đa những sai lầm.

Quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng

Góc Bé Yêu – shop quần áo trẻ em xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chọn: Quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng.

  1. Bố mẹ quá chú trọng vào mẫu mã. Chỉ tập trung vào họa tiết ngộ nghĩnh, không chú trong chất lượng vải. Chất lượng vải tốt sẽ an toàn cho bé. Đặc biệt trẻ sơ sinh da rất nhạy cảm. Vải tốt sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bé. Việt Nam có thời tiết nóng ẩm quanh năm, bố mẹ nên chọn quần áo cho bé sơ sinh thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại.
  2. Không quan tâm đến đường may. Khi mua quần áo cho trẻ sơ sinh phải quan tâm chất lượng đường may. Chất lượng đường may không những mang lại tính thẩm mỹ. Việc này bảo vệ bé khỏi nhưng vết thương do chỉ thừa gây ra.
  3. Không nên chọn quần áo màu sắc sặc sỡ cho bé. Màu sắc sặc sỡ có thể gây dị ứng với làn da mỏng manh của bé. Bố mẹ nên hy sinh việc con yêu của mình sặc sỡ để bảo vệ bé. Bố mẹ nên chọn quần áo cho trẻ sơ sinh màu nhã nhặn, sáng.
  4. Một sai lầm nghiêm trọng trong việc chọn quần áo cho trẻ sơ sinh. Đó là, chọn quần áo theo đúng cân nặng. Bé đang trong giai đoạn phát triển nhanh về cân nặng nên chọn quần áo vừa cân năng sẽ gây lãng phí. Một vấn đề nữa là bé sẽ khó chịu khi vận động. Đo đó, bố mẹ nên chọn quần áo cho trẻ sơ sinh dư về cân nặng một tí. Điều đó sẽ giúp bé yêu của bố mẹ dễ chịu nhất.

Quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng

Quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng

Quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn quần áo cho trẻ sơ sinh giá rẻ chất lượng. Góc Bé Yêu – shop quần áo trẻ em xuất nhập khẩu chất lượng uy tín tại TPHCM cũng có nhiều sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Bố mẹ tham khảo ở đường link này nhé. https://goo.gl/b4zTRp.

Kinh nghiệm chọn quần áo trẻ em, bố mẹ xem thêm ở bài kỳ trước: https://goo.gl/GVGoPJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *