Kinh nghiệm của mẹ có con đi máy bay

Kinh nghiệm của mẹ có con đi máy bay

Thật ra rất nhiều bài viết dạng chia sẻ kinh nghiệm về việc bé đi máy bay. Góc Bé Yêu sẽ tổng hợp những kinh nghiệm thường gặp nhất. Góc Bé Yêu – chuyên thời trang quần áo trẻ em xuất nhập khẩu và VN cao cấp. Kinh nghiệm của mẹ có con đi máy bay rất bổ ích

Kinh nghiệm của mẹ có con đi máy bay rất bổ ích. Các mẹ có con nhỏ hay về quê lưu về nhé.

Kinh nghiệm của mẹ có con đi máy bay

Việc đi máy bay thường trong các trường hợp: về quê thăm ông bà, đi du lịch. Tuỳ trường hợp mà các mẹ chuẩn bị hành lý quần áo cho bé. Nếu trường hợp quần áo bé nhiều, mẹ nên chọn giải pháp gửi hành lý. Việc này giúp mẹ rảnh tay để chăm bé cũng như khi xếp hàng đợi tại các quầy kiểm tra an ninh. Các mẹ lưu ý, khi đi cùng bé nhỏ được ưu tiên checkin tại quầy vé.

Các mẹ cần phải nhớ mang theo bản sao giấy khai sinh cho bé.

Việc đi máy bay, theo quy định không được mang chất lỏng. Tuy nhiên, mang nước và sữa cho trẻ không được cấm, mẹ nên thông báo trước khi đưa hành lý qua cổng an ninh. Không khí trên khoang máy bay rất khô, do đó mẹ nên cho con thường xuyên uống nước.

Một số hãng hàng không VN thường trễ, do đó mẹ nên chuẩn bị thêm cho bé 1 phần ăn dự trữ phòng trường hợp chuyến bay trễ. Mẹ cũng nên dự trữ thểm tã/ bỉm.

Khi máy bay cất cánh, hạ cánh bé bị hẫng hoặc ù tai. Mẹ nên cho bé uống nước hoặc sữa, động tác nút sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái hơn.

Kinh nghiệm của mẹ có con đi máy bay

Trên đây là kinh nghiệm của mẹ có con đi máy bay được shop quần áo trẻ em xuất nhập khẩu uy tín Góc Bé Yêu tổng hợp.

Các mẹ còn kinh nghiệm nào khác, comment thêm tại bài viết nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *