Chính sách đổi hàng của Góc Bé Yêu – Cửa hàng quần áo trẻ em uy tín TPHCM

1. Các trường hợp Gocbeyeu.com hỗ trợ đổi hàng cho bé.

  • Sản phẩm không đúng mẫu mã, kích thước đã đặt, bé mặc rộng/ chật/ ngắn/ dài/ không phù hợp, sản phẩm bị rách, lem màu, dính bẩn, bung chỉ.
  • Sản phẩm đổi là quần áo không phải là sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.
  • Quý khách giữ sản phẩm còn nguyên nhãn mác chưa qua sử dụng như giặt, ủi, cắt may lại, hay mùi lạ và vui lòng đổi sang 1 sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn.

2. Quý khách có thể đổi hàng trong thời gian nào?

  • Tại TP Hồ Chí Minh: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Tại các tỉnh thành khác: Trong vòng 10 kể từ ngày nhận hàng.

Lưu ý: Nếu Quý khách vì điều kiện khách quan nào đó mà chưa thể tiến hành các thủ tục đổi hàng cho bé theo qui định của Gocbeyeu.com, vui lòng liên hệ 0937367218 để được hỗ trợ riêng nhé.

3. Quý khách cần hỗ trợ từ Gocbeyeu.com.

Gocbeyeu.com rất mong có thể hỗ trợ nhanh nhất, vì thế khi có yêu cầu đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ trước với Gocbeyeu.com qua các kênh sau:

  • Gọi đến 0937367218. Thời gian làm việc: T2 đến T7 từ 8h00 đến 17h30, CN từ 8h30 đến 17h30
  • Gửi email đến hộp thư: gocbeyeu.com@gmail.com.
  • Gửi tin nhắn đến hộp thư Facebook của Gocbeyeu.com,  (trước khi gửi tin nhắn vui lòng like Facebook của Gocbeyeu.com để có thể kết nối: https://www.facebook.com/thegioitrecon

4. Quý khách gửi hàng về cho Gocbeyeu.com bằng cách nào ?

Đến trực tiếp tại cửa hàng Gocbeyeu.com, địa chỉ: 369/16 Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, TPHCM. Thời gian làm việc : T2 đến T7 từ 9h00 đến 20h30, CN từ 8h30 đến 17h30.

Hoặc: Đóng gói sản phẩm cần đổi gửi về cho Gocbeyeu.com qua đường bưu điện theo địa chỉ: Gocbeyeu.com 369/16 Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, TPHCM. Sau khi gửi, Quý khách nhớ liên hệ báo trước với Gocbeyeu.com để được lưu ý xử lý ngay khi nhận được hàng gửi về.

5Quý khách có phải thanh toán chi phí khi đổi hàng không?

  • Nếu nguyên nhân xuất phát từ Gocbeyeu.com (hàng lỗi, ra màu, giao nhầm…) Gocbeyeu.com sẽ thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình đổi hàng.
  • Nếu nguyên nhân đổi hàng không phải từ Gocbeyeu.com (bé mặc không hợp, muốn đổi kiểu khác…) Quý khách vui lòng thanh toán chi phí trong quá trình đổi hàng. Phí đổi hàng bao gồm phí gửi hàng về Gocbeyeu.com và  phí Gocbeyeu.com giao hàng đi lần 2 cho Quý khách.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và mua sắm tại Gocbeyeu.com – Cửa hàng quần áo trẻ em uy tín TPHCM

Trân trọng !

Cửa hàng quần áo trẻ em uy tín TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *