Showing all 2 results

PONEY Group là nhà bán lẻ hàng đầu tại Malaysia, chuyên về một loạt các sản phẩm thoải mái và thời trang dành cho trẻ em.
Poney sở hữu ba thương hiệu nổi tiếng: PONEY, BABY PONEY và PONEY ENFANTS. Những thương hiệu này cung cấp hàng may mặc chất lượng cao và phụ kiện cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ em đến 12 tuổi. Được thành lập vào năm 1992 bởi ông Albert Tan và vợ, Mdm. Sharon Ng.
Năm 1992, ông Albert Tan quyết định thực hiện bước đi táo bạo trong việc phát triển một thương hiệu của riêng mình, bắt đầu với quầy ký gửi tại các cửa hàng bách hóa. PONEY đã mở cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm mua sắm Mines vào năm 1997, trưng bày đầy đủ các sản phẩm trong trang phục trẻ em và trẻ em. Với kết quả rất hứa hẹn, PONEY sau đó đã thành lập cửa hàng hàng đầu của mình tại trung tâm mua sắm hàng đầu của Counter, Trung tâm mua sắm KLCC vào năm 1999. PONEY đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu và được xếp hạng trong số các thương hiệu quốc tế khác trong tất cả các cửa hàng bách hóa hàng đầu.

PONEY trong những năm qua đã dần dần và tích cực mở rộng mạng lưới phân phối của mình; và ngày nay, nó đã tự hào nhận được sự quan tâm từ hàng triệu khách hàng. PONEY đã xuất hiện trên thương trường quốc tế tại Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Trung Đông và các quốc gia khác.

Ba thương hiệu cốt lõi: PONEY, BABY PONEY và PONEY ENFANTS, mỗi thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đặc biệt. PONEY hiện đang chủ động mở rộng kế hoạch thời trang PONEY, mang lại trải nghiệm vui vẻ cho tất cả các thiên thần nhỏ trên khắp thế giới.